no check up

no check up puh ako mula nung nlman ko buntis ako dhil na din puh sa lockdown, ok lng poh kaya ang baby ko?? at di pu lumalaki ung tummy ko..ganyan lng sya 4months na ..kc ung last men's ko feb.10 pa tell now wala at lagi my pintig at naninigas sa bandang puson

no check up
16 Replies

Hello. I am almost 4 months pregnant. I had my online OB consultation online nung 5 weeks ako kaya nakapagtake ako agad ng vitamins and maternal milk na kailangan. At 9 weeks, nakapagpa TVS ultrasound na ako and complete labtests. At 13 weeks, check up sa OB ko para macheck ulit heartbeat niya. Currently 16 weeks ako and will have my next check up next week. Lockdown din samin at maselan. Pero talagang ginagawan ko ng paraan dahil gusto ko maging okay kami ni baby. So sis, wag idahilan ang lockdown. Need mo na pa prenatal check up para makapag take ka ng vitamins at macheck if okay lang ang baby sa tiyan mo.

Pacheck up po kayo sis. OB lang po makakapag sabi kung ok si baby sa tummy niyo. Open naman po mga hospital and may safety protocols naman. If ever ayaw niyo po sa hospital pwede naman po sa mga lying in at center para iwas sa maraming tao. It's best po na matignan agad kayo ng OB and para mabigyan narin ng vitamins. 😊 may mga bakuna at lab test din po na kaylangan niyong gawin. Importante rin po na maultrasound kayo.

4y ago

ok po nextweek pu papa check up na ako...

Momsh magpacheck up ka na very very important ang pre-natal. Vitamins and health ni baby inside your tummy. Late talaga lumabas ang bump ganyan din ako nung 4months tiyan ko as in wala pang bump hehe lumabas nalang siya mga 6months. 😁😊

ok lang mamsh maliit tyan ganyan din ako.,maliit mag buntis importante po eh ramdam nyo c baby 🤗 pacheck up po kayo kahit sa baranggay nyo lang para po mabigyan kayo ng tamang vitamins nyo ni baby ..

Yung health center bukas kaht lockdown kung gugustuhin tlaga magpa check up kaht anong sitwasyon e magagawa. Wala nmn bayad sa center libre pa ati tetano

2nd trimester kana pala pero wala pa din check up. Very important ang vitamins lalo na pag 1st trimester kasi doon nagsisimula maform si baby at ma develop.

4y ago

Kung ganyan case mo mas lalo mong need magpacheck up kasi baka maapektuhan pa baby sa tiyan mo.

Sa tiyan naman, meron talagang late lumitaw ang baby bump. Pero dapat lumalaki na bandang puson mo by this time especially kung payat ang katawan mo.

Dapat may check up ka po atleast once sa first trimester kasi pinaka sensitive po yang panahon na yan.

Pa check up ka . Prone po sa abnormalities at hnd healthy Kpag wLa mga vits. Mga lying in open sila.

Mrmi nren bukas naun GCQ bket hnd kp mgpcheck up qng gsto mo tlga.. Health center open dn..