Totoo kaya ito?

Check it out mga momsh.😁

Totoo kaya ito?
198 Replies

accurate sakin😁 Girl ang gender ng baby ko. Age mo na nabuntis +1 lunar age then month kung kailan ka nabuntis. Me: 20+1 =21 (July) baby girl nga.😁

tugma nman xa sa pregnancy ko ngayon.. mine is Baby boy 😊😊 super happy for a wish granted.. Laking SALAMAT sa Panginoong Diyos. 😊😊😊

Surprisingly, it’s really accurate to me! Pero not all the time accurate. I have a friend, Boy ang prediction pero girl ang baby niya. 🤗

Mother Age (age na nabuntis) +1 lunar age tapos month kung kailan ka nabuntis. Me: 20+1=21 (August) Baby Girl nga tugma sakin.😊❤️

3y ago

follow mo po yung instruction momsh. Pero it's not 100% accurate po, ultrasound parin ang makakapag sabi!

sana nga totoo po para girl ang 2nd baby ko 😍 tama po kasi sa first baby ko... boy😍 4 months preggy ❤️

so far sa lahat ng taong tinest ko true.oero diko to ginamit to plan for iur baby kasi baby boy or girl okay samin💖

29 + 1 = 30 / Conception month December..😊Conception means yung month na ginawa si baby. 👶🧒Its yes for me.

tama sa panganay ko boy😁17+1 =18 april ako nanganak.. sa pang2 ko nmn girl🤩29+1=30 feb ako nanganak😁😁

di ako naniniwala dto kse ngbuntis ako sa baby ko ng jan. im 23 years old tas nanganak ako oct 4 . girl yung anak ko ..

3y ago

23 yrs old ako nabuntis January po ang conception month 24 y/old po ako nanganak which is august 29 po ang bday ko dbale oct 4 po lumabas baby ko .. gets po? baby girl po .. tpos eto pong pangalawa ko is baby boy conception month ko is nov so 28 yrs old po ako manganganak .. di po sya accurate ..

For me its true itong chart. Im 37 yrsold nung nagbuntis po ako. Aug ang conception boy nga ang lumabas 😄