need help and advice na rin po ?

check up ko po kahapon sa center , so sad , kasi nung i-bp ako nung ob , yung lumabas is 160/100 ?? so sbi mataas daw ung dugo ko , lahat naman daw normal , sa dugo lang talaga , then niresetahan ako ng gamot , at pinapabalik ako bukas , para obserbahan ung bp ko , di ko alam , san ng cause ng biglang pag taas ng dugo ko , sobrang worried talaga ako ?? tulong naman oh kung pano ko mapapababa ung dugo ko , kasi sbi nung iba pag hindi daw naging normal ung dugo ko at malapit na daw ako manganak baka mahirapan kame baby ?? jusko natatakot ako ???

1 Reply

mamsh, rest ka po mabuti, relax... palit ng diet wag k ma kumain ng rich in carbs like riice, bread , pasta at mga matatamis. kahit karne or fish lng kI in mp. it will help a lot

5y ago

yun nga po eh , kaso hirap talaga mkatulog sa gabi kaya po minsan puyat na puyat ako 😞 dahil kka-wiwi ,