Mas may tendency ba talagang mag-cheat ang men over women?

Voice your Opinion
YES, naka-program na sa kanila yan
NO, I think depende pa rin sa tao

927 responses

6 Replies

it depends on the person kasi mapababae or lalaki may mga nagchicheat. minsan depende sa brought up, environment at principle nila but the end of the day we all have a choice to give in to temptation or ignore it. it's our life, it's our choice but we should remember whatever choice we made, we are not free to choose the consequences of our actions. May we all choose wisely. ❤

cheater always a cheater tlga partner ko 14days palang ako nakpanganak nagtangka na magloko bago ko manganak ansakit sobra ilan beses na sya nagmakaawa dna mauulet pero inuulet pdn at ngayon makikiusap na naman isipin ko anak ko kawawa pag naghiwalay kmi pero sna naisip nya bago nya ko lokohin

depende padin cguru sa tao kung papadala sa tentasyon ni satanas At sa environment. Kaya naiisip q pag nagloko kaya asawa ko anong gagawin ko?paano naman ang anak ko?😭😭😭nag aadvance lagi ang utak ko kahit wala naman kahinahinala sa asawa ko..

Siguro yes kase walang mawawala sa kanila. Parang mas tinatanggap ng society pag lalaki nagloko. And men are polygamous talaga in nature. Pero still.. cheating is wrong.

depende yaaaaaan.. asawa ko mas gusto matulog kesa magcheat.. 😅 😅 😅 haha.. #happywife

yes kasi nga daw lalake sila uy, pero hindi makatarungan