Bạn đã từng gặp tình trạng thiên vị giữa cháu nội và cháu ngoại chưa?

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, tôi nên làm sao?
Voice your Opinion
Cứ tiếp tục sống tốt, sống phải đạo với bố mẹ chồng như trước giờ thôi.
Con mình mình thương, hơi đâu đứng núi này trông núi nọ nhưng sẽ lạnh nhạt với gia đình chồng.
Trách chồng không biết giúp vợ tạo quan hệ tốt đẹp với ông bà
Viết 1 lá thư, để trên bàn cho mẹ chồng, ghi rõ lý do vì sao bạn chạnh lòng.
Ý kiến khác

589 nhiều câu trả lời

46 Các câu trả lời

trần đời mị căm thù nhất thể loại thiên vị 😌 thế nên, nếu là mị thì mị sẽ múc thẳng bà mẹ ck rằng "đứa nào cũng là cháu, tại sao mẹ lại nhất bên trọng nhất bên khinh? mẹ là người lớn, là người bề trên mà hành xử như vậy thì há chả phải đang làm trò cười cho con cháu và cả thiên hạ sao? họ nhìn vào mẹ nghĩ họ sẽ nể nang hay đàm tiếu về mẹ? nếu mẹ tiếp tục phân biệt đối xử như thế thì đây là lần cuối cùng mẹ thấy mặt cháu nội, con sẽ ko bao giờ đưa con của con về gặp mặt những người mang danh là ông bà nội nhưng chẳng hề yêu thương nó, mẹ suy nghĩ đi, mẹ làm vậy chỉ tổ làm khó con trai của mẹ, tổn hại hạnh phúc của con cháu, như vậy là thất đức, mẹ ạ!" 😌 và trần đời, mị méo bao h ngán mẹ ck hay dòng họ nhà ck 😌 vỏ quýt dày thì phải có dao thái lan gọt, chả rảnh đâu mà bóc vỏ chi cho hỏng móng tay 💅

2y ago

gì đâu sợ mom ơi, cái nào đúng thì phải lên tiếng, im quá tưởng mình hiền 😌 hiền quá sau này ngta ăn hiếp con mình. Phải dữ lên thì mới bảo vệ con mình dc mom ạ 😂

Không gặp. Cháu ngoại thì ở xa, cháu nội ở nhà nên bà cũng hay giúp bế cháu. Nhưng bà cũng không quá rành kiểu quần áo đồ dùng của cháu ntn, ở đâu, có thể là vì khoảng cách mc - nàng dâu nên bà cũng ngại / cho mình chăm lo riêng cho con. Bà ngoại thì sẽ tường tận mấy chi tiết ấy hơn.

con mình mình nuôi thôi b. quan trọng là cha mẹ, còn người khác đừng quan tâm. bé ngoan sẽ còn nhiều người thương, cần chi người không thương cho mệt. sau này bé lớn lên sẽ càng thương b

Kệ thôi. Mình thấy gia đình nào hầu như cũng vậy cả. Nếu bên nội k thích thì mình bù đắp tình cảm nhiều hơn cho con

bỏ qua mà sống tự mình thương con mình còn về việc muốn hòa hợp thì xem lại tình cảm mẹ có nàng dâu như thế nào

may mag nhà ck ko có cj e gái, mà có đi nữa thì mẹ ck thương cháu nào hơn thì kệ, chắc sau cháu ngoại chăm 😌

mình không quan tâm vđ này. Mình chỉ quan tâm chồng mình chăm con vs mình ntn thôi :)

tốt với mình mình tốt lại. k ra gì ra ở riêng. chồng theo thì theo. k theo thì biến

chuẩn cư bình thường mà sống ai tốt mình tốt lại vậy thôi

sao câu hỏi này giống hệt hoàn cảnh của gia đình mình