Okay lang kaya magchange ng ob? Hindi kase ako satisfied sa ob ko. Wag po mangbash

Change ob#advicepls

12 Replies

yes na yes mommy. kung mas palagay loob mo na mag iba ng ob, gawin mo. ginawa ko rin yan, yung 1st ob ko, ang pinaka check up nya sakin is tumatagal ng mga 3 mins ata tapos silip silip lang sa ultrasound, all in all, di ako nag stay sa office nya ng lalagpas sa 10mins kaya nag palit din ako ng ob. ngayon feel ko na mas naaalagaan ako ng ob ko kasi lahat tinatanong nya kung may kailangan ba syang malaman sa pregnancy journey ko, and sinasagot nya kung may tanong ako. stay healthy sa inyo ni baby mo ❤️

2y ago

oo mi, may mga ganyan sigurong ob talaga na parang tamad na tamad sa ginagawa 😁 makahanap ka rin po ng ob na magaan yung loob mo and mafefeel mong maaalagaan ka kahit unang check up mo pa lang sa kanya

ako momsh super stressed sa OB Perinat at sa sec nya. ang susungit. primi gravida ako tapos may anxiety disorder pa. hindi sya pala explain. parang gusto nya sabihin na "alam mo na yan". first time ko magbuntis eh. so ang dami kong tanong. wala syang explanation.

😔😔. ako rin sa lying in akomlaging nagmamadali dhil super Daming pasyente.. pero no choice ksi private hospital ang malapit samin kaya siguro madami syng inaaaikaso 😔... kaya madalas may time na na irita sya kaya nd nakaka komportable

Yes mumsh. Nakasalalay health niyo ni baby and mas maganda na dun ka sa panatag ka. Nagpalit ako ng OB nung 7months preggy na me and wala akong regrets kasi mas mabait and mas maalaga yung OB ko ngayon. 🖤

2y ago

same

Yes change ka na ng OB bring all your lab.results kasama na dyan yung ultrasound.. The earlier the better. Para mas maaga ka maalagaan ng new OB

2y ago

Mas ok momsh para si new OB na ang magbigay ng request for labs mo.. Tama yan gagawin mo magpalit ng OB kasi db dapat vibes mo yung OB mo siya magpapaanak sayo e tapos d ka satisfied dito sa pinacheckupan mo

Yes momsh, pwedeng pwede lalo kung hindi ka satisfied sa service niya. Kung san ka mas okay momsh, dun ka. Anyways, ilang weeks kana po ba momsh?

2y ago

Yes momsh, dapat dun sa komportable ka. Yung ob ko nung preggy ako super nice, pati nurses mababait saken kaya kahit medyo malayo and pricey pinush ko pa din sa kanya. Lipat kana agad mi habang maliit pa tiyan mo. Para maalagaan ka ng new ob mo :))

it's okay po to have a 2nd opinion. lalo na if you're having 2nd thoughts with your 1st OB. kung saan po kayo mas comfortable ☺️

2y ago

Yes mii sana ung bagong ob okay saken samen ni baby

Pwede naman po mommy.. choice niyo naman po yun.. mas better nga po dun kayo sa OB po na tiwala po loob niyo😊

Much better to switch to new ob if di mo feel ang ob mo. Yan din ginawa ko. That's for ur own good din naman.

Yup, nag change din ako ng OB kahit 38 weeks nako kasi di ako panatag sa OB ko kaya pinalitan ko. ☺️