I want twins

May chance po ba maging kambal to?

I want twins
8 Replies

Naku momsh, husband ko nga may kambal na babae kaya akala ko itong pagbubuntis ko kambal din pero hndi. But ok lang kasi matagal na namin pangarap magkababy, lubos na namin pinagpapasalamat un kay Lord! Hindi lahat nabibiyaan momsh kaya be thankful nalang. 🙏😇♥️

Kahit pangarap natin ay twins kahit ako din gusto ko ganon hehe.. be thankful nalang mii na may isa ka dyan healthy baby sa womb😍 sundan mo nalang agad para halos same age sila

singleton lang po sya

wala po momsh.

waley po

hmm wla

Wala po