Dilated Kidney

May chance papo kAya gumaling baby ko bago ako manganak? Huhu sama nyo Naman baby ko sa prayer nyo mga momshy Sana Gumaling na Siya.😭

Dilated Kidney
2 Replies

Nabasa ko po na kusa siya nawawala before or after manganak. Di ko sure mahirap kasi magsalita based sa nabasa lang, nung nagpa CAS ako dalawang beses magkaibang clinic sa una yung heart ng baby ko may EIF LV daw based dun sa utz sa second opinion naman normal lahat. Try mo din po magpasecond opinion if pareho pa din yung result, magtanong ka na po kung mawawala po yan or may need gawin para maayos ganon. Goodluck mamsh.

hala sakin dn breech pero wala namamg nakita na ganyan ,inum ka na lng madaming tubig sis and eat healthy foods para maging healthy si baby mu

Related Articles