breastfeed

May chance pa po ba na mapa breastfeed ko LO ko? Mula kasi ng pinanganak ko sya at na NICU sya nag formula milk na sya 2 weeks old na sya at nasanay na sa bote ? pano ba gagawin ko kahit anong pump ko kain ng masabaw at malunggay may tinake ndn ako na malunggay capsule pero wala padn ? mukang hiyang naman sya sa NAN formula milk kasi tumataba sya pero gusto ko kasi i breastfeed sya ??‍♀️ please help ?

1 Reply

Unlilatch. Unlilatch and Unlilatch. Cross out the formula and leave your baby with no choice. Warm compress before feeding and hydrate your yourself with water before, during and after feeding.

4y ago

Ayaw nya dn ilatch yungnbreast ko maliit kasi nipple, naistress na nga ko e halos everyday may sabaw at malunggay ulam pero wala pdn 😢