Placenta Previa totalis

May chance pa kaya akong mag normal delivery?

2 Replies

Ganyan po ako nakaraan, pero umangat na un placenta ko Awa ng DIOS. I'm 26 weeks pregnant atm

4y ago

Aww mejo grabe po pala ang sa iyo sis, sakin po kasi tuwing mag make love lang kami ng asawa ko kaya stop talaga kami. Ang ginawa ko po, bago matulog naglalagay ako ng unan sa likod or pwetan tas nakataas ang mga paa for 30 mins. Ayun epektibo naman sakin, un kc payo ng ibang mommies sakin. Better ask your OB po ano dapat gawin kc nag heavy bleeding ka 😔

May chance pa cguro yang umangat momshie, ilang months ka na po ba?

4y ago

Entering 6 months na po