For CS mom.

May chance pa din po ba na mag normal delivery ang mother na galing sa C-section delivery?

111 Replies

opo.. may chance po.. kung malakas po ang loob nyo... at syempre kung may advise po ang ob nyo..

After 1year po ng cs delivery pregnant nman po ako.posible po ba kaya na ma cs ako ulit. ???

5y ago

Pwede po . 1year old lang po 2nd baby ko, pero nakapag VBAC po ako sa 3rd baby

sabe sissy, kung Kaya Mo umeri siguro.. pwro sabe ng Pedia Ko Once CS Ka next CS parin daw

Yes po. Yung sister ko cs siya sa first baby niya then normal delivery sa second baby 😊

Depende sa reason nang pag ka cs mo. Usually after 2-3 years mo ma cs pede daw mg normal.

Opo. Yung iba po kasi after 5yrs bago ulit nagkaanak at pwede na sila mag normal delivery

yes po kung malayo ung age gap. and if mag labor kna po ng 1 week before ng due date mo.

Dpende po ito sa sitwasyon ninyo ni baby basta wlaang complication pwdeng mag VBAC ..

Yes. If once ka palang n CS and more than a year na since your last CS. :)

Yes pero rare case lang. Kadalasan talaga pag cs sa una, cs pa din next.