4weeks baby

May cephalhematoma po baby ko need ko po advice anu pong mga mangyayare sa bukol at ilang buwan gagaling. Worry na po ako sa baby ko Kasi naninigas na po Yung bukol nya. Dugo po Kasi yun sobrang lambot pa Kasi nito nun.

4weeks baby
1 Reply

1month bago mawala tapos maninilaw nun ung baby..mawawala din yan, pag matigas na ibgsbhn ok na kasi hndi na malambot may ganyan dn pamangkin ko nung pinanganak dahil daw un sa pag ire...ngaun 2 months na pamangkin ko wala na ung malambot kakatakot nga dati e kaai sobrang lambot..

7mo ago

same case po meron din po ganyan baby ko now

Related Articles