pwede bang dalawang beses painumin ng ceelin ang 9 months old na baby?

Ceeline 2x a day pwede ba?

7 Replies

if si Pedia nagrecommend then go, if hindi, then NO po. based on my experience sa anak ko, di nirecommend ni pedia nya ng vitamins since healthy at ebf din at walang nakikitang deficiencies kay baby better confirm it sa pedia nyo if kayo lang ang may gusto magvitamins si baby.

bakit twice? eto ba ay recommended ng pedia? if recommended may deficiency ba si baby? if hindi recommended wag niyong 2x kahit water soluble ang ascorbic acid hindi pa rin maganda sa katawan ng bata ang masobrahan nito

10mo ago

mii kung ano po ang nirekomenda ng Pedia yun ang sundin🥰 hindi naman doctor si byenan😅 baka mapasama si baby pag nasobrahan sa Vitamin C kahit na water soluble (naiiihi naman yung excess) hindi pa rin maganda masobrahan like sikmurain si baby

Nope. our pedia doesn't even recommend vitamins pag walang proven deficiency si baby. pakain nalang po ng high in vitamin c na food si baby na angkop sa kanyang edad.

mas ok ifollow ang prescription ni pedia if ok sa pedia mo yung 2 times a day pwede, pero usually 1times a day lang po talaga yun.

hindi po, pag vitamins once a day lang po ska dapat tama yung sukat para sa timbang ni baby.

1ceelin sa umaga tapos tikitiki sa hapon. Advise ng Pedia

hindi po.