Results

Hi po. Ilang araw bago makuha ang result ng cbc, urinalysis at hbsag? Thank you

26 Replies

iba iba kasi eh minsan ung iba ilan hrs lng pede na makuha pero para mas sure at sabay sabay mo makuha result usually after 1day pinapabalik :)

Yung sa akin po with in the day na nagpa lab ako nakuha ko na po agad. May iba naman po kinabukasan or after 2 days. Depende po sa clinic sis.

Ung sakin 1-2 hours pero sa online sya papasok. Pag hard copy kinabukasan pa.

Usually within the day. Check mo din sa lab na pagpapagawaan mo to be sure

Sakin po umaga ko knuha around 7am tapos 11an may result na po.

iba iba yan sis. dapat tinanong mo don sa pinag lab mo.

Kong Eh PA rash MO 1hr Lang if Kong hnd 4hrs

. . after 6hrs ata yon sakin nakuha kuna..

1to2 hours lang po makukuha nio na result

after 1hour ng pagkuha sau ng tesst