Do you think pets can sense you have a growing baby inside?

My cat usually sleeps on my stomach kapag gabi. Pero 2 weeks ago, he started sleeping on my legs instead. I found it unusual until nalaman namin ni hubby na we are pregnant. What do you think?#firstbaby #pregnancy #pets

Do you think pets can sense you have a growing baby inside?
2 Replies

Lagi rin po sa legs ko noon yung nga pusa namin. Laging lumalapit. Ang sabi ni hubby nasesense daw po kasi nila na buntis ako.

3y ago

I think so too. kaya pala sobrang clingy nung isa kong dog na dati eh sobrang sungit saken.

I think yes. hehe sa aura siguro sis.. nag jiba pag buntis. hehe

3y ago

opo, yung dog ko po. kinikiss nya minsan tummy ko.