Cashy

Cashy Complan Ways to Earn: ➕ Solve Addition - 0.02 per correct answer, no ban, no interval ➖ Solve Subtraction - 0.03 per per correct answer, no ban, no interval ✖Solve Multiplication - 0.04 per correct answer, no ban, no interval Task and Offers - ₱10-50 per task Play Game : Bato Bato Pick WIN earn 0.04 LOOSE less 0.02 Refer Friends - ₱40 per friend activation Indirect refer-10 pesos Requirements: ✅Messenger App ✅110 peso membership ℹDi kailangan ng invite para maka-payout ℹFriday request, Monday nd Friday release ❤payout via Palawan/western union/gcash/lbc/cebuana If INTERESTED ka . Do these step by step ; 1. Search Cashy on Messenger Click link (dapat may lalabas na Get Started) 2. Click Get Started 3. Click Activate now 4. Click Enter Referral code 5. Lagay mo eto 2139975086131342 6. Dapat may lalabas na "You Succesfully Entered your referral code* If may lumabas Isend mo sken SCREENSHOT. 7. Then Okay na Pde ka na Magpayin . 8. If magPayin kana Sesend ko Mode of payment, Para maactivate na Account mo at Mag Start ka na magSolve or Mag invite for more Earnings . GOODLUCK Happy Earnings. Odnabas pakibasa po

4 Replies

momshie bakit ayaw?

activator ka po ba?

5y ago

Di po ako ang activator pero po sakin po yung referral.

May fee?

Done

5y ago

You can pay thru cliqq machine 1. Punta ka ng 7/11 2. May machine dun. Click mo send e-money 3. Click g cash 4. Enter mo yung number na to (ill pm you) 5. Enter mo yung amount na 110. 6. Tuloy tuloy na yun lalabas yung resibo 7. Punta ka ng cashier abot mo yung resibo tapos bayaran mo. 8. pagkabayad mo picturan mo yung resibo send mo sakin. Tapos ipapactivate ko na dun sa mismong activator