SSS Matenity Benefit

Case: Nagstart po ako ng contribution sa SSS last Sept. 2019 tapos po yung next na hulog ko is January 2020 na pero ang coverage po ng hinulog ko is October 2019 to January 2020. Nagapply po ako ng MAT 1 sabi sa SSS madedeny daw po yung applicatiom ko ng Mat. Ben. dahl sa naging hulog ko.. Meron po bang nakaexperience sa inyo ng gaya saken? Thanks po in advance sa sasagot ?

2 Replies

Kelan EDD mo po? Dapat may hulog yung qualifying month mo . Patingnan na lang po sa picture