Marunong kaya magbasa ng CAS report ang midwife?

Cas was requested by my ob. Pero plan ko na lumipat sa midwife. Pero gusto ko pa din ituloy yung cas.

1 Reply

oo naman mga nanay nga dito marunong e. ako rin marunong sa result lang naman babasahin mo dun.

2y ago

i did not say na di professional ang midwife. what i said here is, di ako nag babase sa sabi sabi lang like nang nag comment na kaya niyang basahin ang CAS, alone. I already had the CAS and read the result by the midwife. 🙂