Congenital Anomaly Scan or CAS

Kamusta po mga nagpa CAS na? 21w nako bukas, maybe my OB will reco na magpa CAS ako by 24-28w... Nakaka praning po... Mga ftm and March EDD, kamusta po? #FTM #CAS

2 Replies

Nakapag CAS na ko mi at 21 weeks. nirequest mi OB sakin starting 18 weeks. Thank God nakita na okay lahat ❤️ though balik pa ko after a month pra sa 4D pic niya na kasama sa package sa Hello Baby Fishermall.. para mejo chubby na si baby

1y ago

Thank you mommy! Nakapag pa schedule na din ako thru fb page nila.

first time mom, ano po yung CAS? lahat po ba nirerecommend ng OB po un? ty po

1y ago

congenital anomaly scan or CAS. I believe nirerequest tlga sya ni OB para malaman total condition ni baby inside mommy's womb. read mo po 👇 https://ph.theasianparent.com/congenital-anomaly-scan?utm_source=app&utm_medium=pregnancy_tracker&utm_campaign=article_share&utm_stage=146