ลูกดูการ์ตูนจากไหนกันคะ

เดี๋ยวนี้มีสื่อให้เด็กๆ ได้เสพกันหลากหลาย เจ้าตัวน้อยติดจากไหนที่สุดคะ
Voice your Opinion
ช่องต่างๆ โทรทัศน์
YouTube
TikTok
อื่น ๆ

1143 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

3ขวบกว่าแล้วดูจากโทรทัศน์เราควบคุมได้ค่ะแกจะดูแค่เรื่องที่ชอบและมีวันและเวลาของเค้าค่ะไม่เคยให้ลูกดูในยูทูปเพราะคิดว่ามันกว้างไปสำหรับเค้า

ช่องโทรทัศน์ที่มีให้ดูตอนเช้าและตอนเย็น และอาจมี YouTube บ้างค่ะ

ลูกยังเล็กยังไม่ให้ดูค่ะ

ให้ดูจากยูทูปค่ะ

ยังไม่ให้ดูค่ะ

เปิดแต่YouTube หน่ะ

หนังสือนิทาน

ยูทูป