Canxi bầu cách sử dụng

Canxi loại này mình sử dụng liều thế nào ạ? E đang bầu 22 tuần. Trước giờ sử dụng loại canxi Ostelin nhưng thấy táo bón nên e muốn chuyển sang loại Biosland này.

Canxi bầu cách sử dụng
2 Các câu trả lời

m phải đi khám rồi bác sĩ kê cho uống mới dc uống chứ m. tự mua uống nguy hiểm đấy m nhé. nó là thuốc chứ đâu phải kẹo đâu. nên đi khám rồi bác sĩ xem thể trạng m như thế nào rồi bác sĩ kê loại phù hợp cho m, tự mua uống gây hại thai nhi m nhé, ko nên đâu m

Này Mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha