thuốc sắt và canxi

Có mom nào sử dụng loại sắt va canxi này ch ạ Có uống cùng lúc được k các mom Mẹ ck e mua mà k hỏi h e cũng k biết luôn

thuốc sắt và canxi
15 Các câu trả lời

Ơ m đọc thành phần ý. Thuốc thứ nhất thì mình có biết. Là vitamin tổng hợp là có cả sắt và canxi r mà. Fe: sắt. Calci: canxi Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Sắt uống trước bữa ăn sáng, canxi uống sau khi ăn trưa nhé mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Thuốc sắt và canxi uống loại nào trước cũng dc nhưng ko uống cùng lúc cách 2-3h hoặc loại uống sáng, loại uống trưa. Đối với viên sắt đừng uống gần bữa ăn quá dễ táo bón.

em mua theo toa bs kê thôi.. em chưa dùng 2 loại này bh.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mk like r mom nha

Sắt và canxi ko uống cùng lúc được nha mom nên uống cách nhau ít nhất 3 tiếng. Tốt nhất là hỏi bác sĩ

4y ago

Mẹ ck mk mua cx k pt uong nhu nào luôn mom

Fe và canxi ko uống cùng lúc đk nha bạn. Cách nhau ra 4h uống lại là oke nhé.

4y ago

Cảm on m ạ

K uống 2 loại cùng lúc là được m nhé. Chia ra 1 sáng, 1 trưa sau ăn

Ban k nên uong cung luc ma fai chia ra sang uong canxi thi trua uong sat

4y ago

Canxi lại fai uống 2 viên vào 2 thời điểm khác nhau và k dc uống buổi chiều nua mom ạ. Mình cũng k biet phân chia như nào luôn

Tự dung me ck mua ạ. Hì me qtam the ạ

4y ago

Mk like r mom nhé. Cam on mom nè

Uống cách nhau 2 tiếng mom nha

4y ago

Cảm on mom ạ