Cho e xin ý kiến với

Có mom nào sử dụng loại sắt canxi này chưa ạ #tập_đầu

Cho e xin ý kiến với
9 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

3y ago

ồ, vậy thui. Tự cầm đơn bs kê ra ngoài mua mom ạ 😂 nhưng cũng phải để ý nhé, giờ thuốc giả hàng pha-ke nhìu lắm

mình bán thuốc thì thấy đơn bsi hay kê cho pnct canxi là nextgcal, sắt là fogyma . uống hq b nhé

M uống vitamin tổng hợp thôi vì trong đó đủ sắt và canxi rồi

mình k, mà uống theo đơn BS kê là được mom

mình uống theo đơn bs kê thôi.

m nên uống theo đơn bs kê nhé

e k dùng, e uống theo bs kê

mình dùng focgyma

chưa