xin chút ý kiến

Có mom nào đang sử dụng canxi loại này không ạ cho e chút ý kiến với ạ

xin chút ý kiến
29 Các câu trả lời

mình chưa dùng loại này Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1217922?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom.

e k dung Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

Mình canxi thì uống dạng viên mà sắt thì uống viên bị táo bón phải chuyển sang dạng nước uống mới k bị haiza bầu bì khổ ghê

Tuỳ vào cơ địa cũng như tuổi thai mà bsi kê dạng viên hay dạng nước nha m. Cái này m đi khám là chuẩn nhất

Mình uống canxi này với sắc viên màu đỏ ..ai cũng sợ mình bón ..mà mình tiêu chảy gần chết có bón đâu

Mình uống canxi ống k xi nhê á, cứ đau lưng hoài, chuyển qua uống viên thấy ok hơn hẳn ạ

Mình cũng đang dùng .mẹ uống 3 phần con 1 phần.mình uống bữa được bữa k

hjh như canxi nước này chỉ có 300mg thui mom . canxi viên được 600mg

bác sĩ bảo mình nên dùng canxi dạng viên, ko nên dùng dạng nước

Có nhiều loại khác nhau, mỗi người hợp với một loại