ahm

Can i ask po. is it possible po na preggy ako kahit negative pt ko ? 2mos na kc akung delay . 1st time po. tsaka lage ako nahihilo . at yung tiyan ko parang binabanat . ask lang po. salamat sa mga sasagot.

47 Replies

see an ob pra mas sure, don kc makita if preggy ka talaga baka kc iba pla reason ng pagkahilo mo o kung ano man nararamdaman mo..

6y ago

sige po. salamat po.

better consult na po sa OB para malaman po kung ano talaga possible reason para sa nararamdaman ninyo.

6y ago

sige po. salamat po.

Try nyo po ulit mag pt if evermag negative po consult po sa ob bakit indi pa kayo nagkakaroon

See OB baka kasi dahil din yan sa PCOS. This era napakaliit na ng chance ng wrong PT result.

6y ago

sige po. after ng new yr po. salamat po.

Better to check with your ob pra matignan sa ultrasound to be sure po na preggy kayo.

You can try blood pregnancy test. Mas accurate kc sya kysa sa urine preg test. 🙂

2 mos na tiyan ko nung nramdaman kng prang bunabanat tiyan ko kpag nakatihaya ng higa.

mg PT ka ulet wag isang beses lng pg negative pdn mgpacheck up ka po..

possible but best thing to do is go to your ob para macheck po kayo :)

nag light brown discharge po ako kahapon . kahapon lang . wala na ngaun.

6y ago

may chance nga na preggy ka but still its much safer to consult in OBgyne.

Related Articles