ahm

Can i ask po. is it possible po na preggy ako kahit negative pt ko ? 2mos na kc akung delay . 1st time po. tsaka lage ako nahihilo . at yung tiyan ko parang binabanat . ask lang po. salamat sa mga sasagot.

47 Replies

Ob lang mismo makakapag Sure kung buntis ka o hindi... pa check kna.

pa check up ka nlng sis sa ob...1 kxe yan sa symptoms ng PCOS....

Yes possible maaga pa kaya hindi pa madetect yung HCG. Try again

possible po. palpak minsan ang pt. better magpa check kna sa ob.

Pa check nalang po kayo sa ob para maka sure kayo

pa check up nLang po kau mami para sure po 😊

Better sis go and see ur doctor or o.b pra sure

have it checked with your ob and ultrasound

mag pt ka dapat sa unang ihi mo sa umaga

Magpa transv ka para mas maka sure ka

Related Articles