pregnant 13 weeks baby

can i ask po if okay lang ba na makipag sex habang nag bbuntis ? di po ba nakakasama sa baby ?♡♡♡

20 Replies

My OB said that if you're preggy then 2-3 months pa si baby bawal talaga yung mommy kasi under development pa po si baby much better pong ipaintindi nyo sa hubby mo.

sakin pinagbawalan ako ng OB ko kahit nsa 2nd tri nako.. malaki parin daw kasi chance na magcause ng early labor ang orgasm at semen ng lalaki..

Its fine sis! During my whole pregnancy, di kami nag stop ng boyfriend ko. 😅 just as long as aware kayo sa mga pwedeng position 😊

5y ago

hindi naman po. well protected nmn c baby the whole time sa tummy natin. kami until now tuloy prin nmn kc prang part of bonding moments na un dahan dahan nga lang esp. pg nasa 3rd trimester na.

iwasan muna hanggat pwede. lalo na sa 1st trimester. and wag sa loob ipapalabas ng sperm. advice ng ob ko

okay lang naman as long as you feel okay. pero nasa 1st trimester ka pa lang kaya more ingat lang.

It depends kung hindi ka maselan pwede. Ako kasi till now bawal im on 27 weeks and 2 days. Ask your OB.

4y ago

As far as I know pag maselan ang pagbubuntis bawal ang sex kase baka maka dulot ng miscarriage , or siguro baka pag mulan ng subchorionic hemorrhage [ not sure ] pero same din saken maselan pag bubuntis ko bawal ang sex until 5months , OB lng talaga mkaka explain kung bakit

Ok lang naman yun advisable din ng ob yun lalo na kapag manganganak na ..

Okay naman po makipag sex. wag lang po yung wild, ingat lang po.

okay lang po. Do dogie, pretzel, at tumbling sabay shoot

palipasin mo po muna yung 1st trimester.