Calcium vitamins

Calcium Hello po pasagot nmn po mga momshies Kung itong calcium na binili ng Asawa ko ay okay po ba sa buntis . Bumili po siya ng wlang resita at Ito po binigay . Tanong lng po kung pwedi po Ito sa buntis kasi dati ang iniinom kung calcium ay Yung kulay puti . Pa sagot nmn po thanks

Calcium vitamins
21 Replies

Yes mamsh... gnyan po clcium ko...

yes ganyan din reseta sakin ni ob

Yes. Yan din sakin. Reseta ni ob

Yes po. ganyan din gamit ko.

Yes okay naman po yan mommy

ganyan din aken..2 x a day..

4y ago

thank you sis sa pagsagot ☺ may natira pa kasi akong calcuimade dito. Ito na lng muna ulit inumin ko.. ok lng nmn isabay ko na folic at ferrous yung bigay sa health center noh..? ilang months na pala tummy mo po? ☺

Yes po same lng...

yes po.

Yes po

yes pi