các mẹ có mẹo gì cai sữa bé k e khó quá à con khóc hoài

cai sữa bé

13 Các câu trả lời

t toàn cai sữa mà vẫn ngủ cùng con, vì con t đứa nào cũng bám mẹ, ko nằm cạnh mẹ là chúng ko ngủ ngon đc. Khi cai sữa, m phải chọn lúc bé khỏe mạnh, ko bệnh vặt.... cho con ăn uống đủ dinh dưỡng, tr'c khi con đi ngủ nên cho con uống sữa công thức. M có thể bôi nhọ nồi, dầu gió.... nhưng quan trọng vẫn là m phải kiên trì ko cho con ti. Nếu con khóc, hãy dời sự chú ý của con bằng sữa ct, đồ chơi hoặc nhờ người khác bế giùm. Không nên mặc áo thoải mái, vì m có thể theo thói quen mà vén áo cho con ti khi m lơ mơ ngủ. Thường cai sữa sẽ phải vất vả cả tuần. Nên khi con ngủ m cũng phải tranh thủ nghỉ ngơi thì mới có sức chăm con. Việc nhà, hãy nhờ ck làm giúp m ạ. Chúc m thành công

tớ chưa thấy có bé nào cai sữa ko khóc. mẹ ngủ phòng khác đi. nhờ bố ôm con 3 đêm là sẽ ổn

con mình bú đến 5 tuổi, rồi tự hắn bỏ thôi.

vẻ son môi đỏ hay bôi lọ xem bé gớm k mom

cố lên mom.. tv con em tự cai luôn..

bôi cay và ko ngủ cùng bé nữa mom

Bôi dầu vào thử coi sao

có thuốc xai sữa do m

vẽ bùa lên ti đi mom

cố lên m ơi