mom

Cac mom ơi thai mình được 28w rùi mới được 600g thui. Mình lo quá ? Mom nào có thuốc tăng cân cho thai nhi ko

29 Các câu trả lời

Bé nhỏ quá v. B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Mình 24 tuần bé được 680g ko ăn uống gì nhiều đâu ngày uống đủ 2lit nước 1 bịch sữa ko đường và chiều tối là mình ăn trái cây 1 tuần ăn hải sản 1 lần mom thử xem cơm thì mình chỉ ăn mỗi bữa 1 chén thôi hạn chế tinh bột để ko bị tiểu đường

1 ngày 2 lạng thịt bò, 1 lít sữa tươi, 1 hủ sữa chua, 1 hủ Yến nữa thì càng tốt, trái cây. 1 tuần thêm 3 trứng hột vịt lộn nữa.Mình 5 ngày thui con lên 3 lạng nhé.

uống sữa tươi hk đường ngày 1.2 pịt nhanh lên lắm vào con kg vào mẹ. e ck e có thai mà e bé nhẹ b.s bảo ún có tuần mà b.s bảo ngưng vì sợ e bé dư kí đó ạ

Làm gì mà có thuốc tăng cân cho bé hả mom. Mom uống sữa tươi k đường ngày 0.5l kèm theo ăn uống đầy đủ. Mình 29w1d con 1kg3 r ý

Mình 26w bé đc 900g mỗi tối chỉ uống một bịch sữa tươi không hoặc ít đường ăn uống bình thường thèm gì thì ăn thôi.

Làm gì có hả m.. M uống ngày 1lit sữa k đường nước mía thịt bò hột vịt lộn đồ vô

Nhỏ quá... mình 28 tuần 1kg3 rồi... uống sữa tưoi không đường với ngũ cốc á... vào con lắm

4y ago

ngu coc mua o dau v mom

be nha minh 31tđươc 1700g minh con lo đây ne cung ăn binh thườg voi uống sửa bầu

Lúc mình 26w con đã 1kg rồi ... Ít kiêng kị... Ăn đa dạng các loại thức ăn ...