phá thai

Cac mom oi, e co thai đc 24w roi ma bay h vi hoan canh gia dinh bat e phai pha thai. Thai lon nhu vay roi pha co dc k?

99 Các câu trả lời

Phá hay k là do bản thân mom nhưng e khuyên mom chân thành là k nên phá thai nhé mom.Tầm này bé đã lớn và đủ hình hài r mom ơi dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu mom vẫn phải cố gắng mà giữ bé lại bỏ tội con lắm mom ơi .Nghĩ đến tình mẫu tử đi mom thiêng liêng lắm đời người phụ nữ hạnh phúc nhất là đc làm mẹ mà mom.Chúc mom nhiều sức khỏe và phải giữ thai lại bằng mọi giá nhé mom.