cac mom cho minh hoi be bi nghet mui phai lam sao cho be het ma hk dung den thuoc em cam on

meo chua het nghet mui

19 Các câu trả lời

chườm mũi bằng nước ấm, xoa đầu ngon tay cho nóng roy matxa nhẹ nhàng ở 2 bên cánh mũi cho bé. matxa lòng bàn chân và mang tất khi về đêm

Mom hút mũi cho bé rồi nhỏ nước muối sinh lý xem. Trước khi ngủ mom xoa dầu massage lòng bàn chân rồi mang tất vào cho bé

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé. Dịch mũi ra nhìn thì mom dùng dụng cụ hút cho bé.

mom cho bé dùng dầu húng chanh ý nó hoàn toàn từ tự nhiên nên ko lo đâu mom

nhỏ chai thuốc muối sinh lý, kê đầu nằm cao lên ko bị nghẹt mũi nha

m nhỏ nước muối sinh lí rồi hút mũi cho bé, m xông mũi nc ấm cho bé

nhỏ mũi và xoa dầu chàm cho bé ấm lòng bàn chân

Nhỏ nước mũi + xoa dầu chàm làm ấm tay chân ah

Bé bị cảm sổ mũi hay sao zị mom?

mom nhỏ mũi, hút mũi cho bé nha