Sữa cho bé

Cac m cho e hỏi.chuẩn bị đồ đi sinh cho bé các m chọn sữa nào mang theo để tránh tình trạng mình ko có sữa kịp cho bé ạ?

13 Các câu trả lời

Dùng Meiji thanh cho tiện nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

nan ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

mom mấy tuần rồi mom. 39w mom uống vài gói lợi sữa sinh xuống là sữa qá trời á mom . mình uống loại có hạt kích sữa bên Zalo c này mom tìm hiểu xem nhé 0989688394

mình đc bs khám cho mình tư vấn là mua sữa mejji dạng thanh cho tiện , vì vị giống sữa mẹ 90% , còn nếu sanh xong ít sữa , phải dặm sữa công thức thì mua Nan

mình đi sanh bs k cho mang theo sữa công thức mà bắt bé ti mẹ ngay từ khi sinh ra, dù có sữa hay k có sữa. nghe bảo cho bé ti nhiều sữa sẽ mau về

m cbi 1 hộp ngũ cốc lợi sữa để gọi sữa về nhanh hơn. trc mình mua qua zalo c này nè 0868825444 m ib c ấy tv nhé

sữa thanh meiji mom ạ, mua lẻ vừa tiếc kiệm vừa nhỏ gọn nữa ấy

đúng r m. mình dùng meji thanh

sct th mom có dạng sữa non

em dùng sữa meiji