Me bầu 6 tháng

Ca nha ơi m bầu 24 tuần nặng 44kg, môi bữa ăn chỉ ăn dc 1 bát cơm la thấy no, ít khi them ăn, va ko ăn được nhiều. Trôm vía e bé đạt chuẩn, m muôn béo lên ma ko béo lên nổi, có ai giông em

9 Các câu trả lời

Mình chuẩn bị sang tuần thứ 18, cũng k thèm ăn, ngày 3 bữa chính thôi, sữa, trái cây cũng ít uống, ăn uống không được nhiều mà lại no lâu lần đi siêu âm trước mình cân còn bị tụt kí, tv con vẫn đủ chỉ tiêu

e có bầu cũng không thèm gì ngoài nước lọc,ăn như mèo lại còn nôn ói mãi.ai cũng bảo bầu mi nhon quá.sinh xong nay được 3 tháng ú na ú nần 😢

có mình nè, mới bầu 40kg, nay 37w 48kg. mình ăn nửa chén cơm à, ăn vặt, ăn chè, bánh, trái cây được lắm mà ko vô mẹ

Bé phát triển vào những tháng cuối thai kỳ. Mom cố gắng ăn uống nja

Cố gắng ăn uống mom à

chắc cơ địa v đó mom

con đủ cân là đc ạ

Gáng ăn uống nhé mom

cam.ơn ca nha,