kiên qh

Các mom ơi có ai kiên qh suốt thai kỳ k ạ. Giờ mình đc 6 tháng rồi mà k dám qh sợ ảnh hưởng đến con .nên vk ck minh quyết định kiên qh suốt thai kỳ. Vì vk ck mình lấy nhau 5 năm rồi mới có con lần đầu .nên làm gì cũng sợ ảnh hưởng đến con.??

9 Các câu trả lời

Còn mình đang chờ wa 14t để phục vụ ck đây. Thấy nhịn hoài cũng tội lắm đàn ông mà.

1y ago

e đc 11 tuần.đã qh vk ck nhẹ nhàn.k đè lên bụng.thì có sau k các chị.e mới có bé đầu.nên còn nhiều điều chưa biết lắm ạ