Các chị cho em hỏI thăm nguyên nhân trễ kinh có phảI là có thai nhưng chưa vào tổ ko ạ??

Các mom có knghiem cho e hỏi: Tình hình là em đã trễ kinh 17 ngày rồi. 2vc có thả để có con. Đi siêu âm thì bác sĩ bảo ko có thai. Test thì cũng chỉ 1 vạch ạ, em thử 2 lầ vào 2 ngày kế nhau cũng cho kq y như vậy. Không biết có phải do be chưa vào tổ ko ạ. Hay là ko có thật ?? Em lo quá.

16 Các câu trả lời

trễ 17 ngày, nếu bạn có bé siêu âm sẽ thấy liền. chắc do bạn mong con quá, dẫn đến tình trạng như vậy. để tâm lý thoải mái, con sẽ đến với ban