Các chị cho em hỏI thăm nguyên nhân trễ kinh có phảI là có thai nhưng chưa vào tổ ko ạ??

Các mom có knghiem cho e hỏi: Tình hình là em đã trễ kinh 17 ngày rồi. 2vc có thả để có con. Đi siêu âm thì bác sĩ bảo ko có thai. Test thì cũng chỉ 1 vạch ạ, em thử 2 lầ vào 2 ngày kế nhau cũng cho kq y như vậy. Không biết có phải do be chưa vào tổ ko ạ. Hay là ko có thật ?? Em lo quá.

16 Các câu trả lời

tháng trước e trễ 21 ngày nhưng ko có thai vì rụng trứng muộn...và phần lớn trường hợp trễ mà 1v là do nguyên nhân này. Nếu trong tgian vừa qua vẫn xx đều thì may ra có thai mà lên trễ ^^

1 là bị loạn, 2 là chưa hiện giống bạn mình đến tuần thứ 8 thử mới lên vạch đậm 1 vạch hơi mờ mờ. Lúc 4 tuần siêu âm cũng chưa thấy gì.... set nghiệm máu mới biết

trễ 17 ngày, nếu bạn có bé siêu âm sẽ thấy liền. chắc do bạn mong con quá, dẫn đến tình trạng như vậy. để tâm lý thoải mái, con sẽ đến với ban

Kỳ kinh của m có đều không nữa í,nếu thai chưa vào tử cung thử que vẫn có thể lên 2 vạch.m để tâm lí thoải mái nữa nha , chúc vc m sớm có tin vui

mom đừng mom quá ảnh hưởng tới tâm lý đấy ạh. bsi đã báo thế thì ko phải rồi. mom nên thư giãn để chuẩn bị tốt hơn nhé

đó là hiện tượng trễ kinh rối loạn kinh nguyệt thôi m ạ mình sau khi tiêm covid cũng bị rối loạn như vậy

Chắc do tâm lý mong con nên gây rối loạn thôi mom. Chúc mom sớm có tin vui nhé

có thể do trễ kinh. mom nên đi khám hỏi rõ nguyên nhân luôn mom

chắc do tâm lý mong con nên vậy ak mom, chúc mom sớm có tin vui

nên bs bải chưa có thì có thể m bị rối loạn kn...