Ra dịch trắng

Mấy m cho e hỏi e mới có bầu mà e bị ra dịch trắng đục như bả đậu có s ko ạ e lo wa mà chỗ e dịch cả tháng nay ko đi khám đc #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

có ngứa có hôi k mom m đun lá chè ,lá ổi,lá trầu m đun cho thật sôi rồi xông khi còn hơi bốc lên nha

k hôi, k ngứa thì k sao mom nhé, mom rửa bằng lá trầu không hoặc bằng nước muối sinh lý nhé

ko hôi ngứa thì k sao nấu nước lá trầu hoặc pha nước muối loãng rửa mom

mom nấu nước lá trầu thêm chút muối rồi vệ sinh sáng và tối nha

ko hôi và ko bị ngứa thì ko sao mom nhé do nội tiết thay đổi thôi

mẹ lấy lá trầu không tun lên rồi rửa nhé. rất hiệu quả

m vệ sinh bằng nc lá trầu khôg hàng ngày nhé

rửa nước lá trầu không mỗi ngày nha mom..

Ko ngứa ko hôi thì ko sao mom nhé

lấy nước lá trầu rửa nha mom