Sau sinh thường bao lâu thi lành vết may

Cho e hoi sau khi sinh thường khoảng bao lâu thi các mẹ lành vết may tầng sinh môn va đi lại binh thường đc v ạ. E 1 tuần r vẫn còn đau va thốn hậu môn. Vết may vẫn còn sưng nhẹ .ko ngồi thẳng đc chỉ ngồi 1 bên va chống 2 tay rất mệt mỏi các M ạ. Co c nao co cách gi nhanh lành chỉ e để ngồi thẳq cho con bú vs ạ

7 Các câu trả lời

mình 15 ngày là hết đau , rồi chỉ tự tiêu luôn mình uống thuốc kháng sinh bs kê đơn khi sinh á

Mình 1 tháng mới thấy đỡ mom ơi đẻ ko sợ chỉ sợ rạch rồi may đi đứng muốn khóc

pai mất hon 1thang mí đỡ con hết dau hẳn fai hơn 3tháng đó m

tui 4 tuần mới thấy lành vết rách

3y ago

E vưa đau ở dứ vừa nhức căng ngực.ko chịu nổi lun

khoảng 2,3t mới lành m ạ

mình tầm 1 tuần

3 tuan m