pwede na ba ibyahe c baby?

mga mommy pwede na ba ibyahe c baby 2months pa lang c lo..commute sana kami mula pangasinan to manila..iyakin pa namn pag may colic sya d napatahan agad.

2 Replies

momsh i suggest wag muna po based on my experience kasi 2 months binyahe q na din c baby almost 30 mins lng nga ang byahe pero kinagabihan panay suka nya hanngang sa yellowish na nailalabas nya. much better po na paabutin nyu muna kahit hnngng 4 months lng saka nyu ibyahe..

For me, hindi pa allowed kasi hindi pa complete vaccine ni baby.