gần sanh

Các mom cho em hỏi em còn 24 ngày nữa là sẽ đến ngày dự sanh rồi các mom cho em hỏi khi gần sanh nó có những dấu hiểu gì vậy các mom máy nay bụng em hay bị đau lắm tại con đầu nên em ko bik mom nào đã từng sanh qua cho em xin chút kinh nghiệm với ạ ???

gần sanh
20 Các câu trả lời

Mình tự yên thấy âm đạo ra 1 cục nâu nâu nhầy nhầy như lúc sắp đến ngày hành kinh ấy. Bác sĩ bảo ấy là bong nút nhầy. 1 tuần sau đang ngủ tự yên bum 1 cái, nước ra cũng nhiều cỡ 1 chén hay nửa chén gì đấy trong veo lẫn chút gợn máu. Mình tưởng là vỡ ối nhưng ko phải. Hihi . lên bv khám vẫn chưa mở phân nào. Bị như vậy 12h đêm đến 6h sáng là bụng bắt đầu đau râm râm âm ỉ. Từng cơn từng cơn. Khoảng chừng 10' 2 cơn gì đấy. Đến chiều mở dc 3 phân thì ôi thôi bắt đầu vặn vẹo chịu đựng rồi. Còn vỡ ối thì bum 1 cái, nước nôi lênh láng luôn. Ướt hết người ngợm cả giường chờ sanh nữa. Nó vậy đấy mom

E cũng tập đầu nhưng e cũng sinh đc 4, tháng r E k co dấu hiệu gì cả Đến ngày gần sinh e đi khám ngta bảo thiếu nc ối Sau hsau e đi ktra lại thì ho lại bảo nc oi bthg Đến 2 h rạng sáng hsau thì e bắt đầu đau bụng -đến sáng e mới lên viện -thì sang ktra mới mở đc 1phan đen 5h chiều đi ktra cũng chỉ đc 1 Phan sau 6 h đi ktra thì đc 2 phân sau e đau quá thì e vào ktra ngta xho chạy máy đến khi đẻ xong mới co 22h30’ E k thay htg đau bụng hay đau lưng

Mất ngủ vì ăn uống xong là cứ đi tè, đau háng, đau lưng Lúc chuẩn bị sanh m sẽ cảm nhận được cứ cơn gò đến dốn dập, 10 phút 3-4 cơn, mắc rặn như mắc ị á mà phải ráng nhịn k được rặn vì e bé sẽ bị dẹt đầu, nước ối chảy ra, đau đi k nổi luôn nhưng phải ráng đi để sanh cho dễ Hồi e đẻ ở Từ Dũ, phải vỡ ối mới cho nhập viện, cơn đau đến nhẹ nhàng lắm, xong nhập viện là đẻ luôn Chúc m mẹ tròn con vuông nè

Dấu hiệu sanh là Bụng tụt,bung nút nhầy,đau bụng,đau lưng,vỡ ối,có cơn gò nhé mom ...Còn lúc e bầu sắp đẻ á chỉ thấy đau bụng lâm râm thôi vào viện mở 7phân r đẻ luôn 🥰

Lúc mình đi sanh thường là bụng âm ẩm đau. Đau theo cơn. 3 phút 1 lần, kéo dài tầm 1 phút.

Sẽ ra dịch hồng rồi đau râm râm thì nên lên viện khám xem tử cung đã mở chưa nhé

Lúc mình đi sanh không có 1 dấu hiệu nào...xuống bệnh viên mở được 2 phân rồi

Gần đến ngày là đau trì xuống, 2 bên mép háng đi muốn ko nổi lun , đau lưng,

Đau bụng từng cơn như đau bụng kinh , bụng nút nhầy , vỡ ối nha mom

Dấu hiệu 1 :mỏi lưng+ đau bụng 2: vỡ ối 3: ra huyết