Dự sanh 24/7

Có mom nào dự sanh 24/7 ko ạ, em hóng con quá mà chuột chưa chịu ra với mẹ

10 Các câu trả lời

Gần đến nds rồi m. Con đủ ngày đủ tháng sẽ khỏe mạnh m. Chúc m sớm vượt cạn thành công nhé Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Mình tính dự sinh theo dự sinh 3 tháng đầu nhé , như e đây dự sinh theo chu kỳ kinh cuối thì hanh dc 40w2 đây r , đi viện nta lại bảo là phải tính theo 3 tháng đâu mới đúng , e tính theo 3 tháng đâu thì hnay dc 38w1d r này

Sắp rồichúc m mẹ tròn con vuông nhé!

Sắp r chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

đẻ mấy tháng nè ở cữ cug khô m

Chúc m vượt cạn thành công

chuc m vs gd suc khỏe

Sắp ui m

tr