Em bầu ăn cá trê được không các mom?

Các mom ơi cho em hỏi lúc bầu thì mấy đồ tanh mình có phải kiêng không nhỉ, nhà em làm trang trại có ao nuôi cá, trc thì nhiều loại lắm mà giờ bắt hết cá tầng trên để hút ao còn mỗi cá trê thôi. Cá này có ăn được không các mom, có sợ nó tanh không nhỉ vì nó sống dưới bùn ấy. Mẹ ck em cứ bảo ăn đi không làm sao đâu nhưng em vẫn băn khoăn nên lên đây hỏi

Em bầu ăn cá trê được không các mom?
2 Các câu trả lời

Chả biết các mom thấy sao chứ em thích nhất là cá, mà cá nc ngọt e thấy ngon hơn cá biển nheieuf ấy. Nhà mom có sẵn cá ao thế thì tội gì ko ăn, nhờ người nhà làm thjt cẩn thận sạch sẽ là được chứ mom đừng tự làm vì nó trơn khó làm lắm, bầu bì làm mấy cái đồ tanh cũng khó. Cá này thịt nó dai mà ngọt, ăn thích lắm ấy, mà lại chế biến đc nhiều món, mom cứ ăn đi ko sao đâu

E tìm hiểu thì thấy cá trê có omega-3, i-ốt tốt cho phụ nữ mang thai vs trí não của thai nhi. Nó còn có tác dụng cần thiết nhất cho bà bầu là thúc đẩy việc tạo sữa. Nhà mom tự nuôi thì đảm bảo rồi, chỉ cần lúc chế biến làm kỹ chút thì có nhìu món ngon mà bổ cho mẹ bầu lắm như cá trê kho nghệ, canh chua cá trê cũn số dách lắm đó mom