Nhắc các mom về các loại cá bà bầu không nên ăn

Bà bầu nên chú ý đừng ăn các loại cá có chứa thủy ngân, những loài cá săn mồi sống lâu như cá kiếm, cá mập, cá ngói và cá thu nha vì nếu nhiễm thủy ngân làm thai bị biến chứng, có thể kém trí tuệ, chậm nói, ảnh hưởng não nữa nguy hiểm lắm vậy thì bà bầu nên ăn cá gì ta? mẹ nên ăn cá sông, cá da trơn như cá lóc, trê, điêu hồng, lựa cá tươi sống và chế biến kỹ, nấu chín và ăn khi còn ấm nóng

Nhắc các mom về các loại cá bà bầu không nên ăn
10 Các câu trả lời

Cá ngói là cá j ta? mh chưa nghe bao giờ, bít mỗi cá thu, còn trc giờ nghĩ k ai ăn cá mập hết á. Lâu nay hay nghe đến cá nóc có độc, ăn vào chết ng nên mh cũng né mấy loại cá biển sâu, ăn mỗi cá hồi, cá thu cũng hạn chế vì toàn cá đông lạnh. nói chung lúc bầu cá nào nhìu thịt, ngọt thơm mà ít xương dăm thì mh ăn chứ 1 lần bị hóc xương cá phải đi gắp tởn đến già lun

Trong mấy món mom kể là mình ưng cá diêu hồng nè, nó k tanh và dễ chế biến nữa. Thịt cá diêu hồng chứa nhiều protein, vitamin A, B, D, photpho và iot, ít chất béo. Cá điêu hồng chiên, hấp với tương hay nấu canh chua cũng ngon nữa. Mình nen ăn cá sông nó tươi sống bổ dưỡng chứ cá biển ít nhiều cũng có ướp rồi,

cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích nè..☺

Hữu ích ❤

cảm ơn m

hữu ích

thanks