Bầu ăn cá nục được không các mom?

Em gái em lấy ck dân biển nên nhà lúc nào cũn có hải sản tươi sống để ăn. Biết em có bầu thèm cá nên nó đem qa cho con cá nục vs mấy con cá chép ăn an thai. Cá chép thì em biết là ăn đc nhưng ko biết bà bầu ăn cá nục được không cm? Ngoài ra thì bà bầu nên ăn cá gì để tốt cho em bé chứ em ăn thịt miết ăn ngán lắm r #nhocacmomtuvan

Bầu ăn cá nục được không các mom?
2 Các câu trả lời

Ăn đc nha mom nhưng ăn ở mức độ vừa phải từ 1-2 bữa/ tuần thôi. Cá nục có omega 3 giúp bé phát triển não bộ vs mẹ giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Lượng canxi trong cá nục cũn nhìu tốt cho xương của mẹ và bé. Ngoài ra mẹ bầu có thể ăn cá hồi, cá basa, cá ngừ, cá tuyết, cá cơm, cá rô phi,…Nhớ là chọn mua tươi sống và làm sạch trc khi ăn, phải nấu chín chứ ko đc ăn tái hay sashimi nha mom

Cá nục lành tính ăn được mom ơi tuần ăn 2-3 lần. Mom hấp cuốn với bún cũng ngon lắm, hấp mình ướp xíu muối va fnc mắm thôi nên ngọt thịt, k dầu mỡ lại rất ngon. chiên cũng được nhưng đừng ăn thường xuyên. ăn cá giúp ba bầu k bị stress, tốt cho tim mạch, cải thiện đề kháng, k tăng cân, e bé thì đc bổ sung omega 3 tốt cho não bộ nữa