tuột bụng

Bụng em như vậy có tuột chưa mấy mom . 2 ngày nay e cứ bị nặng bụng dưới , đi tiểu nhiều . Tập đầu nên e lo quá mới 34w thôi

tuột bụng
10 Các câu trả lời

Chua dau m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mấy tháng cuối thường đi tiểu nhiều, ng nặng nề vậy đó.. chúc mom may mắn , ts ngày vượt cạn thành công hen

Chắc pé quay đầu đấy ạ, bé mình quay đầu cũng thấy nặng bụng ạ

4y ago

Bé mình s.a quay đầu từ 29w ùi

Bụng bạn rạn nhiều ha. M 38w oy, trộm vía chưa thấy rạn

4y ago

Sinh xong lm đẹp lại b ơi

Có thể do con quay đầu m

Chưa m nhé

Chưa m nha.

Chưa nhé

Chua m oi

Trai hay gai v b