rạn da bụng

Mấy mom bao nhiu tuần thì mới bị rạn bụng ạ??

28 Các câu trả lời

mình thì không bị rạn da bụng mom ơi mình bầu tháng thứ 7 mà chưa thấy có dấu hiệu rạn da bụng

Tuỳ vào cơ địa từng người Mom ạ e tăng 27 kg mà ko rạn sinh xong mới thấy rạn

mình 23 tuần mà chưa rạn bụng, nhưng ngực thì bắt đầu rạn từ tuần 17 rồi

tuỳ cơ địa mom ơi.. bé đầu em 8th mới rạn.. mà rạn xong là tè le luôn..🤣

3y ago

vậy hả mình thì dây rốn chưa lồi ra ngoài bụng thì vẫn chưa thấy dấu hiệu rạn da bụng

12w rạn mông 20w rạn ngực 30w xuống đùi 37w bụng ch thấy rạn

tùy người mom ạ. có người kg rạn.e tận 37w hơn mới rạn

tuỳ cơ địa mỗi người mom ơi, mh bị rạn rất ít luôn

Mình 30 tuần mới bắt đầu rạn, mà bị rạn ít thui à

mình thì tháng thứ 7 rồi vẫn chưa thấy rạn da mom ạ

mk k bị rạn bụng mk chỉ rạn ở 2 bên hông thôi