bầu

Bụng e ,29w có nhỏ quá ko ạ

bầu
94 Các câu trả lời

giống mình nè. chụp lên hình hay quay video thì thấy bụng to nhưng ở ngoài nhọn nên nhìn nhỏ lắm. nhưng mà ko sao đâu, miễn con lớn khoẻ đủ số kí là được. to quá dễ rạn lắm, lúc đó lại khổ street thêm

quan trọng e bé trong bụng mik bao nhiu kg thôi chứ lúc mik mang thai tới sinh ln mặc đồ bầu HK ai thấy bụng ln á mom mà mik sinh đc 3kg8 ln nè

Tùy vào cơ địa mỗi người nhé. Mình 23 tuần cũng nhỏ xíu á. Quan trọng là em bé khỏe.to quá dễ rạn da bụng. Mang thai bé trai hả mom

cho e hỏi ké. nay e bầu cũng 29w 3 ngày rồi mà bị đau chỗ dưới phần ngực vậy có sao hk ạ tại dịch hk đi khám được

Hi bt mom ơi miễn con khoẻ mạnh. Hồi bầu bụng mình cũng bé xíu mà em bé lúc sinh vẫn 3.3 kg là quá ok r nè.

2y ago

xin vía bé 3,3kg ạ

bình thường thôi mom qtrong là cân của bé có tốt ko đó ạ.... bụng em cũng nhỏ nhưng trộm vía bé 34w đc 2kg4 r

em nghĩ bụng to hay nhỏ không quan trọng. quan trọng là bé đủ cân và phát triển khỏe mạnh là đc thôi mom

29w mà ai cũng hỏi sắp sinh chưa. con so nhưng thấy to quá vào mẹ ko à. sợ sau khó xuống kí lại 😔

Bụng mình cũng gọn như mom. Đến ngày sinh mà bs còn hỏi đi đâu, vì thấy bụng bé tí

bụng to bs lại ghẹo: ôh thành bụng e dày quá giống e lại khổ m ak. 🤣🤣🤣