29w 3 ngày

Các mom cho em hỏi em bầu dx 29w 3n r nhưng cân nặng của em bé chỉ 1kg200g có nhỏ quá ko ạ

12 Các câu trả lời

Hơi nhỏ b à B ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu xem ngũ cốc rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yêb tâm b à

3y ago

mẹ làm sữa bắp uống 2 ly/ tuần, 1 quả bắp mĩ và 2 gói sữa bò là được 2 ly, bắp ngọt ko cần cho thêm đường. Các ngày còn lại mẹ xay sữa với các loại hạt hoặc bí đỏ, uống ngon và con lên cân đều

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

mom ăn đa dạng món thêm trứng vịt lộn,sữa tươi k đường nhanh tăng cân cho bé lắm

Không sau mom ạ những tháng cuối sẽ quyết định về cân nặng!

không sao mom ạ những tháng cuối sẽ quyết định về cân nặng

chúc mom sức khỏe

Cũg hơi bé nha

câu hỏi cũ..

2y oy

2y t