Các bạn chuột tháng 5 của các mom đã làm được những gì rồi ạ???

Bống mình đã lật được vững ạ

12 Các câu trả lời

chuột tháng 5 nhà mình 2 tháng 10 ngày đã lẫy đc, giờ đang tập ngồi nè. mỗi tội hơi còi nhưng trộm vía nghịch khỏe và nhanh. cứ ốm lên ốm xuống thôi. mong con luôn khỏe mạnh à, hay ăn chóng nhớn hihi

nha minh moi biet lẫy a ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

be em ngủ nằm nghiêng trái nghiêng phải . canh sua lai ko ak m

4y ago

mình thấy ko cần ạ. vì bé sẽ nằm theo nhu cầu, mỏi bên nào sẽ thay đổi vị trí ngủ khác cho thoải mái thôi à

Bé nhà m lúc 5 tháng cũng mới lật đc

bé nhà m đang tập ngồi rồi đây ạ

bé nhà mình heo tháng 12😊

Con mình mới biết lật

chuột tháng 2 ❤️

bé e bt lẫy r ạ

chuot thang 4